ข่าวสาร

Search Our Site

โรงแรม เขาตาโล พัทยา

เขาตาโลเป็นพื้นที่เนินเขาที่อยู่ ในเขตพื้นที่เมืองพัทยา ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่เมืองพัทยาใต้ โดยเขตพื้นที่การปกครองคาบเกี่ยวกันระหว่างเมืองพัทยาและเทศบาลเมืองหนองปรือ ประชากรส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่บริเวณนี้เป็น ชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยว ประชากรแฝง และประชากรในพื้นที่เดิม ซึ่งเป็นแหล่งที่อยู่ของคนในพื้นที่พัทยา เนื่องจากบรรยากาศธรรมชาติ ใกล้ชิดกับเนินเขาและต้นไม้ สามารถมองวิวรอบเมืองพัทยาได้ จึงเป็นสาเหตุให้คนในพื้นที่พัทยาส่วนใหญ่เลือกที่จะอยู่อาศัยที่ เขาตาโล อีกส่วนหนึ่งคือ ชาวต่างชาติที่เข้ามาตั้งหลักหรือใช้ชีวิตวัยเกษีรณอยู่ที่พัทยา ส่วนใหญ่จะเลือกอยู่ด้วยกัน ซึ่งดังเดิมจะเป็นชาวสวีเดน เยอรมัน นอร์เวย์ ซึ่งชอบอาศัยอยู่ด้วยกัน จึงพากันมาลงหลักปกฐานกันส่วนใหญ่ที่ เขาตาโล นั้นถือว่าเขาตาโลเป็นพื้นที่ที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยเป็นอย่างมากจึงไม่แปลกใจเลยที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มาเที่ยวพัทยาเลือกที่จะหาที่พักหรือโรงแรมในซอยนี้

โรงแรมที่ตั้งอยู่ที่เขาตาโล ก็จะมีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น easten grand โรงแรมขนาดใหญ่ เปิดบริการมาแล้วกว่า 10 ปี เป็นโรงแรมเก่าแก่ประจำซอยนี้ ตั้งอยู่ต้นซอยเขาตาโลอีกที่ คือ โรงแรม เขาตาโลฮิล ตั้งอยู่ถัดจาก easten grand ไม่มาก และอีกที่หนึ่งที่แนะนำคือ โรงแรม retreat resort pattaya เป็นโรงแรมเปิดใหม่ โรงแรมที่ใหม่ที่สุดในซอยนี้ ตัว โรงแรม retreat resort pattaya เป็นโรงแรมสูง 7 ชั้น ตกแต่งเรียบง่ายแต่สามารถใช้สอยได้จริง มีพื้นที่รองรับการจอดรถได้ ตัวโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดในซอยเขาตาโล ไม่ไกลจากทางรถไฟมากนัก ทำให้สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย ด้านหน้าโรงแรมมีร้านค้ามากมาย เยื่องกับตลาดโรงเพชร ด้านหน้าโรงแรมยังมีร้านสะดวกซื้อ 7-11 ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงไว้คอยบริการท่าน ในส่วนภายใน โรงแรม retreat resort pattaya มีสระว่ายน้ำ โถงต้อนรับ และ ห้องอาหารไว้คอยบริการ ในตัวโรงแรมตกแต่งให้มีพื้นที่สีเขียวให้เข้ากับบรรยากาศในพื้นที่ของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานมีครบถ้วน ท่านสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขและรู้สึกถึงความผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ในการเข้าพักอาศัยที่ โรงแรม retreat resort pattaya ซึ่งจะทำให้ทุกวันที่ท่านได้เข้ามาใช้บริการที่นี้เหมือนวันพิเศษที่สุด

ถือได้ว่า โรงแรม retreat resort pattaya เป็นโรงแรมที่สามารถตอบสนองความต้องการของ นักท่องเที่ยวที่จะมาเที่ยวระยะสั้นในพัทยา หรือ นักท่องเที่ยวที่จะมา holiday ใช้เวลาระยะยาวในพัทยา ได้อย่างดีที่สุด ถ้าหากต้องการที่จะหาที่พักในละแวกเขาตาโล หรือ ในเขตพัทยาใต้ เรามั่นใจว่า โรงแรม retreat resort pattaya เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งที่ทุกคนต้องไว้ใจและตัดสินใจเลือกใช้บริการ

then

Contact Us

ที่ตั้งโรงแรม

Retreat Resort Khaotalo Pattaya
256/1 หมู่ 10 ต.หนองปรือ
อ.บางละมุง, ชลบุรี, 20150, Thailand

เวลาทำการ

Reservation : 09:00 - 18:00
วันจันทร์ ถึง วันเสาร์

ติดต่อ

support@retreat-resort.com
Tel. 038-332273- 4

ติดตามเรา

สอบถามห้องพัก

ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจในรีสอร์ทของเรา หากต้องการให้เราจัดแพ็คเกจห้องพักตามความต้องการ กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างและทางเจ้าหน้าที่จะรีบดำเนินการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด หรือหากต้องการจองห้องพักกับเราทันที กรุณาคลิ๊กที่ปุ่ม "จองห้องพัก" ได้ทันที
จองห้องพัก