ข่าวสาร

Search Our Site

ที่พักราคาถูก พัทยาใต้

ปกติเป็นคนกรุงเทพชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ในวันสบายๆ เสาร์อาทิตย์ก็จะหาที่ออกไปท่องเที่ยว เพื่อเติมพลังพร้อมเริ่มต้นทำงานในอาทิตย์ใหม่ ปกติแล้วก็จะขับรถไปเที่ยวในที่ใกล้ๆ ส่วนใหญ่จะเป็น หัวหิน พัทยา ไม่ก็เขาใหญ่ แต่ส่วนตัวเป็นคนชอบทะเล เลยไปพัทยากับหัวหิน บ่อยครับ เป็นคนเที่ยวบ่อยเลยต้องคอยเปรียบเทียบที่พักไปเรื่อย จนมาเจอโรงแรมเปิดใหม่ที่พัทยา ลึกลับค่อนข้างจะหายากนิดนึง แต่พอได้มาลองพักแล้ว ประทับใจเป็นอย่างมาก

รีทีช รีสอร์ต พัทยา retreat resort pattaya ที่พักราคาคุ้มค่าที่สุดเท่าที่เคยพักมา หลักจากเป็นลูกค้าประจำกับ B2 แต่หลังๆห้องเต็ม ไม่ค่อยว่าง ก็เลยได้มีการลองหาที่พักใหม่ๆดูครับ แล้วก็ได้มาเจอที่นี้ ตั้งอยู่ในซอยเขาตาโล ห่างจาก ถนนสุขุมวิทนิดเดียว เพียง 500 เมตร ไปไหนมาไหนสะดวกสุดๆ เดินทางเที่ยวส่วนใหญ่จะเดินทางเลียบทางรถไฟ ซึ่งโรงแรมนี้ใกล้กับทางรถไฟ ออกไปไหนมาไหนรถไม่ติดเลยครับ เพราะว่าตอนนี้เมืองพัทยารถติดมากเนื่องจากถนนสุขุมวิทเหมือนเค้าจะทำอุโมงอยู่ ที่พักแห่งนี้ผมจองผ่านอโกด้า ในราคา790 บาท เท่านั้น ห้องเตี่ยงคู่ครับไปกับเพื่อน จองไว้ 2 ห้อง หารกันตกคนละ 400 บาท ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากครับ เข้าไปเช็คอินโรงแรมตอน เกือบเที่ยงคืน ตอนแรกก็กลัวว่าจะเช็คอินไม่ได้ แต่ได้โทรไปถามที่พักเค้ามีฟอร์นอยู่ตลอด ก็เลยไปตะเวนเที่ยวศรีราชาก่อนที่จะเข้ามาพัก ตอนแรกเกือบหลงครับ ก็โทรสอบถามทางกับทางฟอร์นตลอดทาง ตอนแรกกลัวเค้ารำคาญเหมือนกัน แต่เค้าคุยดีมาก ชื่นชมการบริการลูกค้าของเค้าเลยครับ พอมาถึงหน้าโรงแรมมีเซเว่นอยู่หน้าปากทาง สะดวกสบายมาก ตอนดึกจะได้ออกมาหาอะไรกินได้ด้วย ตรงข้ามเป็นตลาดของคนพื้นที่ครับ คึกคักมาก ของถูกมีของกินเยอะแยะไปหมดครับ แทบไม่ต้องพึ่งมินิบาร์ของโรงแรมเลย ชื่อตลาดโรงเพชร ครับ สามารถมาฝากท้องไว้ได้ ในราคาที่ไม่สามารถหาได้ในพัทยาอีกแล้วครับ

ลืมบอกไปว่าที่พักนี้อยู่ภายใน โครงการคอนโดเดอะเม้าเท่น อยู่ด้านในสุดของคอนโด ใช้ถนนทางหลักเข้าทางเดียวกันแต่มีการแบ่งแยกส่วน ตึกโรงแรมไว้ชัดเจนครับ เข้ามาเจอฟอร์น โถงทางเข้าสวยมาก ตกแต่งน่ารัก แอร์เย็นฉ่ำ ภายในตกแต่งสไตล์ไทยๆหน่อยครับ กว้างขวาง ด้านซ้ายมือเป็นสระว่ายน้ำ

ได้ห้องชั้น 1 มาครับ 102 กับ 104 เป็นห้องติดสระว่ายน้ำ พอมองวิวออกไปเหมือนพักพูลวิลล่าเลยครับ มองไปนอกจากเห็นสระแล้วเห็นส่วนหย่อมส่วนกลางของโรงแรมด้วยครับสวยมาก หลังจากนั้นก็ถึงเวลาพักผ่อน เตียงนิ่มสบาย ห้องกว้างมากๆครับ เกินราคาครับ อะเมนนิตี้ในห้องเฉยๆครับ แต่มีไดร์เปาผม กับตู้เซฟไว้ให้

สรุปโดยร่วมจากราคา สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้ ทำเล และการบริการของ  รีทรีท รีสอร์ต พัทยา ผมคิดว่าเป็นที่พักที่คุ้มค่าที่สุดเท่าที่เคยเจอมาครับ

 

then

Contact Us

ที่ตั้งโรงแรม

Retreat Resort Khaotalo Pattaya
256/1 หมู่ 10 ต.หนองปรือ
อ.บางละมุง, ชลบุรี, 20150, Thailand

เวลาทำการ

Reservation : 09:00 - 18:00
วันจันทร์ ถึง วันเสาร์

ติดต่อ

support@retreat-resort.com
Tel. 038-332273- 4

ติดตามเรา

สอบถามห้องพัก

ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจในรีสอร์ทของเรา หากต้องการให้เราจัดแพ็คเกจห้องพักตามความต้องการ กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างและทางเจ้าหน้าที่จะรีบดำเนินการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด หรือหากต้องการจองห้องพักกับเราทันที กรุณาคลิ๊กที่ปุ่ม "จองห้องพัก" ได้ทันที
จองห้องพัก