ข่าวสาร

Search Our Site

ที่พัก Retreat pattaya

พัทยาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังแห่งหนึ่งในประเทศ ที่มีทั้งชาวท่องเที่ยวต่างชาติ และ คนไทยต่างหลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวมากมาย สามารถท่องเที่ยวได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับใหล ที่พักในพัทยามีหลากหลายมากมาย ที่พักเป็นปัจจัยหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ในการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวทุกๆคน ถ้าได้ที่พักที่ดี เหมาะสมแก่ความต้องการก็จะทำให้ทริปการท่องเที่ยวของเขาเหล่านั้นพิเศษเหนือใครๆ

ที่พัก retreat resort pattaya เป็นที่พักแห่งใหม่ที่เกิดขึ้นไม่นาน เป็นที่สามารถเติมเต็มประสบการณ์ท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวทุกคนที่ได้เข้ามาพักได้อย่างดี retreat resort pattayaตั้งอยู่ในเขตพัทยาใต้ การเดินทางจากกรุงเทพ-พัทยาใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมง ท่านสามารถต่อรถจากท่ารถทัวร์จนมาถึงโรงแรมใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น ที่พักนี้จะตั้งอยู่ที่ซอยเขาตาโล ซึ่งซอยนี้จะอยู่เยื้องจากห้าง outlet mall pattayaเข้าซอยมาเพียง 500 เมตร จะเจอโครงการเดอะเม้าเท่นคอนโดมิเนียมซึ่งตัวโรงแรมจะตั้งอยู่ด้านในสุดของทางเข้าคอนโดนั้น ท่านสามารถใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีก็สามารถท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งใจไว้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเกาะล้าน โดยทางโรงแรมจะจัดหาบริการรถรับส่งจากทางโรงแรมนำท่านไปสู่ท่าเรือแหลมบาลีไฮ และเรือสปีตโบ๊ต นำท่านสู่เกาะล้านเพียง 30 นาที เท่านั้น หรือจะเดินทางไปพักผ่อนที่ชายหาดก็ใช้เวลาเพียง 10 นาทีจากโรงแรมเพียงเท่านั้น ซึ่งจะเห็นได้ว่าการพักโรงแรมของเราจะทำให้ท่านใช่เวลาพักผ่อนได้อย่างมีคุณค่า ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกที่พักแห่งนี้มีครบครรน์ ตามมาตรฐานที่พักระดับ 4 ดาว ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน สระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน ห้องอาหารที่สามารถรองรับคนได้สูงสุด ถึง 300 คน มีสวนหย่อมพักผ่อนหย่อนใจ สามารถเลือกใช้พื้นที่ส่วนกลางได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นโถงรับรองส่วนกลางของทางโรงแรมที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง หรือ ส่วนนอกอาคารที่จัดทำพื้นที่สีเขียวไว้คอยบริการให้ตลอด มี เตียงสระไว้สามารถอาบแดด หรือ จะนั่งเล่นกับครอบครัวได้ตลอดเวลา  ในส่วนของภายในตัวห้องพัก มีความกว้างขวางไม่อึดอัด และสามารถใช้พื้นที่ร่วมกับคนในครอบครัวได้อย่างเต็มที่ ภายในห้องสะอาดมีเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในห้องครบ วนส่วนของการบริการที่นี้เทียบได้กับ โรงแรม 5 ดาว พนักงานมีความเอาใจใส่ลูกค้าที่พักเป็นอย่างมาก

การที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เลือกที่จะเข้ามาพักที่ retreat resort pattayaเพื่อที่จะเป็นการเติมเต็มประสบการณ์ในวันพักผ่อนของเขาเหล่านั้นให้เป็นวันพิเศษที่สุด ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดในพัทยา ที่พักแห่งนี้จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไว้ใจและตัดสินใจเลือก

then

Contact Us

ที่ตั้งโรงแรม

Retreat Resort Khaotalo Pattaya
256/1 หมู่ 10 ต.หนองปรือ
อ.บางละมุง, ชลบุรี, 20150, Thailand

เวลาทำการ

Reservation : 09:00 - 18:00
วันจันทร์ ถึง วันเสาร์

ติดต่อ

support@retreat-resort.com
Tel. 038-332273- 4

ติดตามเรา

สอบถามห้องพัก

ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจในรีสอร์ทของเรา หากต้องการให้เราจัดแพ็คเกจห้องพักตามความต้องการ กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างและทางเจ้าหน้าที่จะรีบดำเนินการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด หรือหากต้องการจองห้องพักกับเราทันที กรุณาคลิ๊กที่ปุ่ม "จองห้องพัก" ได้ทันที
จองห้องพัก