ข่าวสาร

Search Our Site

Retreat resort pattaya

รีทรีท รีสอร์ต บายเดอะทรี retreat resort by the tree ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาอยู่ในซอยเขาตาโล ในโครงการเดอะเม้าเท่นคอนโดมิเนียม  เข้าจากสุขุมวิทพัทยาใต้เพียง 500 เมตร เดินทางสะดวกสบายด้วยทางคู่ขนานทางรถไฟ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญมากมาย ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 8 นาที, ตลาดน้ำสี่ภาค 10 นาที, มิโมซ่า พัทยา เพียง 13 นาที โลตัสพัทยาใต้ 3 นาที, outlet mall pattaya 4 นาที, ตลาดนัดกลางคืนการเคหะ 5 นาที, ถนน walking street เพียง 14 นาที central festival pattaya 20 นาทีรีสอร์ตแห่งนี้ถือว่าเป็นรีสอร์ตที่เงียบสงบ เพราะตั้งอยู่ภายในซอยเขาตาโล ที่เป็นแหล่งพักผ่อนส่วนใหญ่ของคนในพื้นที่ เนื่องจากเป็นเนินเขาจึงสามารถ ชื่นชมบรรยากาศทั้งในเมืองและบรรยากาศธรรมชาติได้ในที่เดียวกัน ทั้งวิวภูเขาและวิวทะเล


Retreat Resort Pattaya
ตกแต่งในสไตล์ โมเดิร์น คอนเทมโพลารี่ เป็นการตกแต่งร่วมสมัยเพื่อที่จะให้ลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาพักได้ใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ตัวห้องมีความกว้างมากถึง 30 ตารางเมตร มีรูปแบบห้องให้เลือกหลายรูปแบบ เพื่อความต้องการที่หลายหลายของลูกค้าทุกท่าน สิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมายเริ่มตั้งแต่ตัวห้อง ห้องอาบน้ำแยกส่วนโซนเปียกโซนแห้ง ในส่วนของห้องทางรีสอร์ต จัด mini bar พร้อมน้ำดื่ม เตรียมเพื่อวันพิเศษของลูกค้าทุกท่าน เครื่องใช้ไฟฟ้าที่พร้อมต่อการพักอาศัยในวันพิเศษ ตู้เย็น กาต้มน้ำร้อน ไดร์เปาผม สมาทร์ทีวี ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนกลาง โถงต้อนรับ กว้างขวาง จัดตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศภายในตัวรีสอร์ต โดยยึดหลัก เรียบง่าย แต่สามารถใช้สอยได้จริง โถงรับรองสามารถรองรับคนได้มากกว่า 100 ท่าน มีบริการเช็คอินได้ตลอด 24 ชม. ไม่ว่าจะเข้ามาเช็คอินตอนเวลาไหนท่านก็สามารถพร้อมที่จะเข้ามาเช็คอินได้ บริการ อินเตอร์เน็ต wifi ฟรี ตลอด 24 ชม. ในส่วนของพื้นที่กิจกรรม จะมีพื้นที่สวนหย่อมที่เป็นจุดเด่นของทางรีสอร์ต เพื่อสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่อาศัย มีสระว่ายน้ำขนาด มาตรฐาน พร้อมใช้งานได้ตลอด 24 ชม.ทางรีทรีท รีสอร์ต พัทยาของเรามีบริการอาหารเช้าให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้าพักอาศัย โดยจะสลับเปลี่ยนตามหน้าฤดูกาล ที่จอดรถโครงการพร้อมรองรับลูกค้าทุกท่าน และทางรีสอร์ตมีบริการเสริมต่างๆ เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับทุกช่วงเวลาพิเศษให้กับลูกค้าที่เข้ามาพักอาศัยทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นบริการวางแผนการท่องเที่ยว บริการจัดหารถรับส่งสนามบินและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บริการรับฝากสัมภาระ บริการจัดเลี้ยงอาหารค่ำ บริการจัดเลี้ยง จัดสัมมนา ต่างๆ

Retreat Resort Pattaya เรามั่นใจว่าลูกค้าทุกคนที่มาเที่ยวพัทยา จะมีเราเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาพิเศษของลูกค้าทุกคน เพราะหน้าที่ของเราคือการเติมเต็มประสบการณ์พิเศษในเวลาพิเศษสำหรับลูกค้าคนสำคัญของเรา

then

Contact Us

ที่ตั้งโรงแรม

Retreat Resort Khaotalo Pattaya
256/1 หมู่ 10 ต.หนองปรือ
อ.บางละมุง, ชลบุรี, 20150, Thailand

เวลาทำการ

Reservation : 09:00 - 18:00
วันจันทร์ ถึง วันเสาร์

ติดต่อ

support@retreat-resort.com
Tel. 038-332273- 4

ติดตามเรา

สอบถามห้องพัก

ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจในรีสอร์ทของเรา หากต้องการให้เราจัดแพ็คเกจห้องพักตามความต้องการ กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างและทางเจ้าหน้าที่จะรีบดำเนินการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด หรือหากต้องการจองห้องพักกับเราทันที กรุณาคลิ๊กที่ปุ่ม "จองห้องพัก" ได้ทันที
จองห้องพัก