ข่าวสาร

Search Our Site

โรงแรม เขาตาโล พัทยา

เขาตาโลเป็นพื้นที่เนินเขาที่อยู่ ในเขตพื้นที่เมืองพัทยา ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่เมืองพัทยาใต้ โดยเขตพื้นที่การปกครองคาบเกี่ยวกันระหว่างเมืองพัทยาและเทศบาลเมืองหนองปรือ ประชากรส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่บริเวณนี้เป็น ชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยว ประชากรแฝง และประชากรในพื้นที่เดิม ซึ่งเป็นแหล่งที่อยู่ของคนในพื้นที่พัทยา เนื่องจากบรรยากาศธรรมชาติ ใกล้ชิดกับเนินเขาและต้นไม้ สามารถมองวิวรอบเมืองพัทยาได้ จึงเป็นสาเหตุให้คนในพื้นที่พัทยาส่วนใหญ่เลือกที่จะอยู่อาศัยที่ เขาตาโล อีกส่วนหนึ่งคือ ชาวต่างชาติที่เข้ามาตั้งหลักหรือใช้ชีวิตวัยเกษีรณอยู่ที่พัทยา ส่วนใหญ่จะเลือกอยู่ด้วยกัน ซึ่งดังเดิมจะเป็นชาวสวีเดน เยอรมัน นอร์เวย์ ซึ่งชอบอาศัยอยู่ด้วยกัน จึงพากันมาลงหลักปกฐานกันส่วนใหญ่ที่ เขาตาโล นั้นถือว่าเขาตาโลเป็นพื้นที่ที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยเป็นอย่างมากจึงไม่แปลกใจเลยที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มาเที่ยวพัทยาเลือกที่จะหาที่พักหรือโรงแรมในซอยนี้

ที่พักราคาถูก พัทยาใต้

ปกติเป็นคนกรุงเทพชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ในวันสบายๆ เสาร์อาทิตย์ก็จะหาที่ออกไปท่องเที่ยว เพื่อเติมพลังพร้อมเริ่มต้นทำงานในอาทิตย์ใหม่ ปกติแล้วก็จะขับรถไปเที่ยวในที่ใกล้ๆ ส่วนใหญ่จะเป็น หัวหิน พัทยา ไม่ก็เขาใหญ่ แต่ส่วนตัวเป็นคนชอบทะเล เลยไปพัทยากับหัวหิน บ่อยครับ เป็นคนเที่ยวบ่อยเลยต้องคอยเปรียบเทียบที่พักไปเรื่อย จนมาเจอโรงแรมเปิดใหม่ที่พัทยา ลึกลับค่อนข้างจะหายากนิดนึง แต่พอได้มาลองพักแล้ว ประทับใจเป็นอย่างมาก

Retreat resort pattaya

รีทรีท รีสอร์ต บายเดอะทรี retreat resort by the tree ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาอยู่ในซอยเขาตาโล ในโครงการเดอะเม้าเท่นคอนโดมิเนียม  เข้าจากสุขุมวิทพัทยาใต้เพียง 500 เมตร เดินทางสะดวกสบายด้วยทางคู่ขนานทางรถไฟ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญมากมาย ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 8 นาที, ตลาดน้ำสี่ภาค 10 นาที, มิโมซ่า พัทยา เพียง 13 นาที โลตัสพัทยาใต้ 3 นาที, outlet mall pattaya 4 นาที, ตลาดนัดกลางคืนการเคหะ 5 นาที, ถนน walking street เพียง 14 นาที central festival pattaya 20 นาทีรีสอร์ตแห่งนี้ถือว่าเป็นรีสอร์ตที่เงียบสงบ เพราะตั้งอยู่ภายในซอยเขาตาโล ที่เป็นแหล่งพักผ่อนส่วนใหญ่ของคนในพื้นที่ เนื่องจากเป็นเนินเขาจึงสามารถ ชื่นชมบรรยากาศทั้งในเมืองและบรรยากาศธรรมชาติได้ในที่เดียวกัน ทั้งวิวภูเขาและวิวทะเล

ที่พัก Retreat pattaya

พัทยาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังแห่งหนึ่งในประเทศ ที่มีทั้งชาวท่องเที่ยวต่างชาติ และ คนไทยต่างหลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวมากมาย สามารถท่องเที่ยวได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับใหล ที่พักในพัทยามีหลากหลายมากมาย ที่พักเป็นปัจจัยหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ในการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวทุกๆคน ถ้าได้ที่พักที่ดี เหมาะสมแก่ความต้องการก็จะทำให้ทริปการท่องเที่ยวของเขาเหล่านั้นพิเศษเหนือใครๆ

Subcategories

then

Contact Us

ที่ตั้งโรงแรม

Retreat Resort Khaotalo Pattaya
256/1 หมู่ 10 ต.หนองปรือ
อ.บางละมุง, ชลบุรี, 20150, Thailand

เวลาทำการ

Reservation : 09:00 - 18:00
วันจันทร์ ถึง วันเสาร์

ติดต่อ

support@retreat-resort.com
Tel. 038-332273- 4

ติดตามเรา

สอบถามห้องพัก

ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจในรีสอร์ทของเรา หากต้องการให้เราจัดแพ็คเกจห้องพักตามความต้องการ กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างและทางเจ้าหน้าที่จะรีบดำเนินการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด หรือหากต้องการจองห้องพักกับเราทันที กรุณาคลิ๊กที่ปุ่ม "จองห้องพัก" ได้ทันที
จองห้องพัก